Skip to content

Những cách để bắt đầu thành lập doanh nghiệp Bình Dương nhỏ

Nếu bạn đang đọc trang này, chắc hẳn bạn đã có ý tưởng về những gì bạn muốn doanh nghiệp của mình trở thành. Có thể bạn muốn tiếp thị kỹ năng viết lách tự do của mình. Hoặc có lẽ bạn muốn bán búp bê corgi làm bằng kim loại được làm thủ công.

Dù ý tưởng tuyệt vời của bạn là gì, bạn cũng có thể cải thiện cơ hội thành công nếu bạn dành thời gian để vạch ra từng bước việc hình thành doanh nghiệp của mình. Để giúp bạn thực hiện kế hoạch của mình, chúng tôi đã tạo danh sách kiểm tra bạn cần để kích hoạt động cơ khởi nghiệp và tiếp sức cho những nỗ lực kinh doanh của bạn trong tương lai.

Danh sách kiểm tra thành lập doanh nghiệp Bình Dương nhỏ của bạn

  1. Kế hoạch

: tên, vị trí và cấu trúc của bạn

  1. Đăng ký

: trực tuyến và với chính phủ

  1. Tài chánh

: doanh nghiệp của bạn với nguồn vốn phù hợp

  1. Chạy

: doanh nghiệp của bạn với phần mềm, dịch vụ và phần cứng tốt nhất

  1. Bán

: các sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua các nỗ lực tiếp thị và quảng cáo hiệu quả

Chọn tên, vị trí và bản thiết kế để thành công

Khởi nghiệp bắt đầu bằng việc trả lời ba câu hỏi: Bạn là ai? Bạn sẽ làm việc ở đâu? Và bạn sẽ kiếm tiền bằng cách nào? Điều đó có nghĩa là chọn tên, quyết định địa điểm và lập kế hoạch kinh doanh.

Quyết định một cái tên khi thành lập doanh nghiệp Bình Dương

Dù sao thì bạn là ai? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp Bình Dương của mình được nhiều người biết đến vì điều gì? Chọn tên cho doanh nghiệp của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để trở thành một doanh nhân, nhưng nó không phải là điều quá khó khăn.

Đầu tiên, đừng quá bận tâm vào việc chọn một cái tên hoàn hảo ngay từ đầu. Tên bạn chọn bây giờ có thể không phải là tên bạn kết thúc khi ra mắt doanh nghiệp của bạn.

Thông tin về trang chủ :  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp bình dương

Chọn một địa điểm

Trong nền kinh tế hỗ trợ công nghệ và điện toán đám mây ngày nay, nhiều chủ doanh nghiệp mới có nhiều điều xa xỉ trong việc lựa chọn nơi họ kinh doanh hơn so với những thập kỷ trước.

Bạn có thể chọn mở mặt tiền cửa hàng trong một tòa nhà thuê hoặc mua, làm việc tại nhà của bạn, hoặc thậm chí đi đến một không gian làm việc chung, nơi bạn chia sẻ văn phòng với các doanh nghiệp khác

Đăng ký: Được cấu trúc, hợp pháp và được bảo vệ

Các bước tiếp theo là đăng ký thành lập doanh nghiệp Bình Dương nhỏ của bạn với chính phủ, chính thức xác định cấu trúc của bạn và bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng cách đặt tên trực tuyến.

Điều quan trọng cần lưu ý là các quy tắc để làm cho doanh nghiệp của bạn hợp pháp khác nhau theo từng tiểu bang — và đôi khi là của cả cộng đồng địa phương. Truy cập trang web của chính phủ tiểu bang của bạn để tìm hiểu chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *