Skip to content

Nguyên tắc chọn đồ nội thất phòng khách

Dù sống riêng hay sống chung với gia đình thì phòng khách cũng là một không gian quan trọng. Căn phòng này là nơi gia đình bạn dành thời gian bên nhau và đó là căn phòng mà hầu hết các vị khách của bạn sẽ dành phần lớn thời gian của họ. chìa khóa giúp không gian này hoạt động theo nhu cầu của bạn.

Thực hiện các phép đo.

Sử dụng thước dây, thước đo hoặc que đo để đo chiều dài và chiều rộng của căn phòng của bạn. Cũng tính đến kích thước của bất kỳ hốc tường hoặc không gian lõm nào khác trong phòng.

Tạo sơ đồ mặt bằng.

Bạn có thể sử dụng giấy kẻ ô vuông chính thức, nhưng bạn cũng có thể phác thảo nó trên giấy vở hoặc giấy máy in thường. Xác định bao nhiêu không gian bạn có thể dành cho đồ nội thất phòng khách và phác thảo một vài cách khác nhau để đồ nội thất có thể phù hợp với căn phòng. Bạn cũng nên tính đến không gian trống ít nhất một yard (1 mét) ở giữa các đồ nội thất. Bất cứ thứ gì nhỏ hơn thế sẽ khiến bạn cảm thấy như phải chen chúc giữa đồ đạc khi đi bộ.

Thông tin về trang chủ : Nội thất bình dương

Kiểm tra các ô cửa của bạn.

 Đo lường mức độ rộng của các ô cửa của bạn để ngăn ngừa rủi ro giao hàng có thể xảy ra. Bạn không muốn mua một món đồ nội thất phòng khách chỉ để phát hiện ra rằng bạn không thể đưa nó vào nhà của bạn.

 

Hãy suy nghĩ về cách căn phòng sẽ được sử dụng.

Nếu phòng khách của bạn đóng vai trò là nơi sinh hoạt hàng ngày của gia đình, bạn sẽ cần đồ nội thất phòng khách chắc chắn, chống ố, đặc biệt nếu con bạn còn nhỏ. Mặt khác, nếu phòng khách của bạn chỉ dành cho những vị khách không thường xuyên, bạn có thể chọn những món đồ mỏng manh hơn được làm bằng vải mỏng manh.

Tham khảo về trang chủ : https://phanhoanggia.com

Lưu ý kiến ​​trúc tự nhiên của căn phòng.

Một số phòng chứa các yếu tố thiết kế tích hợp có thể giúp bạn xác định loại đồ nội thất phòng khách trông đẹp nhất bên trong phòng. Ví dụ, nếu bạn có một lò sưởi mộc mạc, trang trí cabin có thể là một lựa chọn tốt hơn so với đồ nội thất hiện đại. Tuy nhiên, nội thất hiện đại có thể là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của căn hộ chung cư có view nhìn ra thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *