Skip to content

Kinh nghiệm của việc thuê một người khai thuế chuyên nghiệp

Trong khi mùa khai thuế vẫn còn xa trong tương lai gần, tôi đã học được rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chuẩn bị cho lần khai thuế tiếp theo và làm như vậy trước sẽ giúp bạn tiết kiệm không chỉ tiền mà có lẽ quan trọng hơn là thời gian.

Dưới đây là danh sách các phần mềm khai thuế yêu thích của tôi để giúp bạn khai thuế:

Việc khai thuế không phải là việc bạn phải đối mặt một mình và thường được chuyên gia thuế xử lý tốt nhất tùy thuộc vào tình huống của bạn. Đây là một khái niệm khó đối với tôi vì tôi tin chắc rằng ngay cả khi tôi bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ, với tấm bằng kế toán của mình, tôi có thể chinh phục thế giới của những con số và chắc chắn không bị đánh bại bởi thuế. Tôi nhanh chóng biết được điều này sai đến mức nào.

Sau nhiều giờ làm việc với các tờ khai thuế và lùng sục khắp nhà để tìm các biên lai và hóa đơn bị thất lạc, với sự tự tin của mình đã tan vỡ, tôi chấp nhận thất bại và thừa nhận rằng đã đến lúc phải nhờ đến một người chuyên nghiệp. Giữa việc gần đây mua nhà lần đầu tiên và xử lý các khoản vay và nhiều khoản thu nhập, thuế của tôi đơn giản là quá nhiều để xử lý.

Thuận lợi

Việc tự nộp thuế có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian

Vào năm 2007, ước tính rằng một người trung bình đã dành 24,2 giờ để hoàn thành tờ khai thuế của họ, một con số mà tôi đã dễ dàng vượt qua khi cố gắng xử lý các khoản thuế của riêng mình. Đối với những người phải nộp Lịch trình C để kinh doanh hoặc Lịch trình E cho các tài sản cho thuê, con số này nhanh chóng tăng vọt lên 52,2 giờ.

Thông tin :  báo cáo tài chính

Để xem xét con số này, nếu bạn giả định rằng thời gian của một người bình thường là 25 đô la một giờ, thì đó là chi phí lên đến 1.305 đô la. Tiền và thời gian có thể tiết kiệm, đầu tư, hoặc trong trường hợp của tôi, hãy chuyển sang khoản trả trước cho một chiếc ô tô mới. Một chuyên gia thuế sẽ có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn là vấn đề đau đầu mà bạn chắc chắn phải làm theo.

Phí khai thuế có thể được khấu trừ

Giả sử bạn ghi lại khoản mục, bất kỳ khoản phí nào bạn phải chịu trong khi chuẩn bị cho các khoản thuế của mình đều có thể được khấu trừ trên Biểu mẫu 1040, miễn là tổng các khoản khấu trừ linh tinh mà bạn yêu cầu ở đây lớn hơn 2% tổng thu nhập đã điều chỉnh của bạn.

Sự khó khăn

Việc khai thuế không chỉ phức tạp và khó hiểu mà còn phải thay đổi liên tục. Mã số thuế Liên bang được điều chỉnh mỗi năm khiến người đóng thuế trung bình gần như không thể nhận thức đầy đủ về tất cả các thay đổi có thể áp dụng cho họ. Nếu bạn phải yêu cầu bất kỳ điều nào sau đây, như tôi phải làm, đặc biệt khuyên bạn nên nói chuyện với chuyên gia thuế vì những tình huống này sẽ ngay lập tức làm phức tạp việc khai thuế của bạn:

  • Bạn sở hữu, bán hoặc bắt đầu kinh doanh
  • Có nhiều khoản đầu tư thua lỗ hoặc lãi
  • Giao dịch tài sản vốn
  • Giao dịch bất động sản
  • Thay đổi tình trạng hôn nhân
  • Thu nhập và nơi cư trú của bạn không ở cùng một tiểu bang hoặc quốc gia
  • Giao dịch quỹ ủy thác
  • Hoàn thành một lịch trình cho thu nhập tự kinh doanh

Tìm các khoản khấu trừ hoặc khoản tín dụng có thể bị bỏ lỡ nếu không

Dch v :  Quyết toán thuế

dichvuketoanquangngai.com không có khả năng tìm kiếm mọi khoản khấu trừ và tín dụng có liên quan đến tình huống của bạn. Trên thực tế, đối với những người nộp thuế có tình huống phức tạp (đã nêu ở trên), bạn nên sử dụng một công ty khai thuế chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *